Giúp bạn mua máy:
Bảo hành1 Năm
Tình trạngNew 100%
Khuyến MãiKhông có
Ngày cập nhật05/02/2018
Giá bánLiên hệ

Phí vận chuyển miễn phí - Khu vực khác liên hệ

SỐ lượng mua
/1 sản phẩm

Nâng cấp AC thiết yếu với tầm phủ sóng Wi-Fi không bị gián đoạn

Router gigabit ASUS RT-AC1200G+ Không Dây AC1200 Dải Kép với bốn ăng-ten công suất lớn cùng công nghệ công suất cao cho tầm hoạt động rất rộng. Hiệu năng tốc độ rất cao 802.11ac của sản phẩm rất phù hợp để truyền phát các video 4K Ultra HD, chơi game trực tuyến với hỗ trợ cho các máy chơi game thế hệ mới nhất như Xbox One và PlayStation® 4, cũng như thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông khác. Cổng USB 2.0 đa năng cho máy in, ổ cứng và chia sẻ 3G/4G; còn ASUS AiDisk cho phép bạn truy cập, chia sẻ và truyền phát các tập tin từ máy tính ở nhà đến bất kỳ thiết bị có kết nối internet nào.

Trải nghiệm tốc độ không dây siêu nhanh

Chạy trên nền chipset Broadcom mới, RT-AC1200G+ cho tốc độ không dây AC gigabit siêu nhanh, lên đến 867 Mbps trên dải băng tần 5 GHz, nhanh gấp 3 lần tiêu chuẩn không dây N. Hiệu năng không dây rất cao này cho phép bạn thưởng thức trải nghiệm chơi game trực tuyến siêu mượt, lướt web nhạy hơn cùng các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông khác mà không cần một kết nối có dây.

 

Dải vận hành dài cực điểm với công nghệ điện áp cao

Tầm hoạt động rộng hơn và sóng mạnh hơn rất phù hợp cho các ngôi nhà rộng và văn phòng lớn, được mang đến bởi hai ăng-ten công suất lớn có thể tháo rời và một bộ khuếch đại công suất tăng cường. Cùng với tầm phủ sóng tuyệt vời, người sử dụng cũng còn được tận hưởng chuẩn wifi 802.11ac rất nhanh cho mọi nhu cầu sử dụng.

AiRadar cải thiện hiệu năng Wi-Fi

ASUS AiRadar còn tăng cường khả năng kết nối không dây một cách thông minh sử dụng công nghệ 802.11ac, khuếch đại công suất lớn cùng công nghệ hiệu chỉnh ASUS RF độc quyền. Điều này đảm bảo tầm phủ sóng mở rộng, tăng tốc độ truyền dữ liệu động, và tăng cường độ ổn định.

Ứng dụng ASUS Router

Điều khiển Mạng của Bạn từ Mọi nơi

Trong cuộc sống ngày càng trở nên lưu động hơn của bạn, việc kiểm soát mạng của bạn chỉ với một ứng dụng là quan trọng hơn bao giờ hết. Ứng dụng ASUS Router mới được xây dựng từ gốc để thật sự trực quan và đa năng, cho phép bạn thiết lập router của mình, quản lý lưu lượng mạng, chẩn đoán các vấn đề kết nối và thậm chí là cập nhật firmware, tất cả mà không cần phải khởi động máy tính. 
» Tìm hiểu thêm

Nhấn dưới đây để tải về


 

 

Khả năng kết nối băng tần kép cho tính tương thích và hiệu năng cao

Đồng thời cung cấp dải tần số 2.4GHz và 5GHz với tốc độ tối đa tương ứng là 300Mbps và 867Mbps, RT-AC1200G+ có tốc độ tối đa tổng cộng là 1167Mbps. Bạn có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như duyệt web và tải tập tin trên dải 2.4 GHz, trong khi vẫn cho phép nhiều thiết bị cùng truyền phát đa phương tiện 4K UHD hoặc hỗ trợ chơi game trực tuyến và các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn khác cùng lúc trên dải tần số 5 GHz mạnh hơn.

Thêm ổ lưu trữ ngoài, máy in và các thiết bị khác vào mạng của bạn

Hãy để RT-AC1200G+ trở thành trung tâm thiết bị và truyền thông của bạn. Với cổng USB 2.0 tích hợp, hãy kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài, máy in, máy scan và nhiều thiết bị hỗ trợ USB khác để chia sẻ với các máy tính nối mạng của bạn. Khi các thiết bị của bạn đã được kết nối vào mạng lưới, việc truy cập chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Dễ dàng chọn chế độ ưu tiên của bạn

RT-AC1200G+ với EZ Switch cho sự linh hoạt qua việc lựa chọn các chế độ router hoặc điểm truy cập một cách đơn giản. Chế độ router là chế độ vận hành có dây và không dây tiêu chuẩn, còn chế độ điểm truy cập kết nối với những router có dây để bổ sung tính năng phát không dây tức thì. 

Chọn nhanh các chế độ router và điểm truy cập với thiết lập cực nhanh trong giao diện thân thiện với người dùng. Không chậm trễ và không phiền hà - dù tình huống của bạn là gì, bạn cũng có thể lựa chọn và kết nối.

 

Giao diện đồ họa ASUSWRT trên web cho phép bạn dễ dàng truy cập quy trình cài đặt trên web trong 3 bước và 30 giây. Đây cũng là nơi mà bạn có thể cấu hình tất cả các tùy chọn cao cấp của RT-AC1200G+. Tìm hiểu thêm về ASUSWRT.

Với máy chủ mạng riêng ảo (VPN) và máy khách VPN, bạn có thể truy cập mạng gia đình của mình từ xa hoặc duyệt Internet qua kết nối được mã hóa mà không cần các dịch vụ VPN trả tiền, hay một máy chủ VPN chuyên dụng.

Hãy lưu trữ mọi tập tin đa phương tiện của bạn trong ổ lưu trữ USB được kết nối và truyền phát chúng đến bất kỳ thiết bị di động nào qua mạng không dây với AiPlayer — bạn sẽ không còn phải lo hết dung lượng trên máy điện thoại của mình.

 

Chức năng kiểm soát trẻ nhỏ cao cấp giúp bạn bảo vệ con em mình khỏi bị nghiện Internet. Bạn cũng có thể hạn chế thời gian truy cập Internet của mỗi thiết bị bằng cách áp dụng các giới hạn thời gian theo lịch.

Phát các tập tin đa phương tiện được lưu trên ổ lưu trữ USB được kết nối với router của bạn đến nhiều thiết bị tương thích ví dụ như máy tính, máy tính bảng và TV thông minh.

 

  • Sản phẩm không có phụ kiện

AC1200 Wireless Dual Band -  1x wan , 4x Lan 10/100/1000 , 1x USB - 4 x antennas

Nội dung đang cập nhật...