Giúp bạn mua máy:
Bảo hành1 Năm
Tình trạngNew 100%
Khuyến MãiKhông có
Ngày cập nhật06/02/2018
Giá bánLiên hệ

Phí vận chuyển miễn phí - Khu vực khác liên hệ

SỐ lượng mua
/1 sản phẩm

Giải Pháp Mạng Tốt Nhất Dành Cho Người Tiêu Dùng!

Giải thưởng Reader' Choice, 6 năm liên tiếp! (2012-2017)
“Không một thương hiệu nào đạt được thành tích liên tiếp này như ASUS. Sản phẩm đem lại sự ổn định và dễ dàng sử dụng dành cho khách hang.”– Tạp chí PC Magazine >>Tìm hiểu thêm.

Recommended Excellence Award for Best Router Brand, PC Pro Technology Excellence Awards 2016.

Your Smart Home Starts Here
 • Trải nghiệm Chơi Game và Truyền phát 4K Tuyệt đỉnh
 •  
 • Giải trí ở Mọi nơi trong Ngôi nhà Thông minh của Bạn
 •  
 • AiProtection, Sân chơi Số của Bạn luôn được Bảo vệ
 •  
 • Trung tâm Ngôi nhà Số và Trung tâm Mạng của Bạn
 •  
 • ASUSWRT, Dễ dàng Điều khiển Mạng của Bạn
Trải nghiệm Chơi Game và Truyền phát 4K Tuyệt đỉnh
Công nghệ NitroQAM™ - Trải nghiệm Liền mạch
Dù cho bạn đang chơi game trực tuyến trong một giải đấu cam go, hay truyền phát một sự kiện trực tiếp ở chế độ 4K UHD, lag và tải đệm chắc chắn không phải là một lựa chọn. Công nghệ NitroQAM™ (1024-QAM) của RT-AC5300 mang đến tốc độ Wi-Fi tổng cộng là 5334 Mbps, đảm bảo tất cả mọi người trên mạng của bạn đều có thể thưởng thức trải nghiệm truyền phát mượt mà và độ trễ thấp khi chơi game trực tuyến.
TĂNG CƯỜNG GẤP ĐÔI CHO GAME
Tận hưởng chơi game trực tuyến có độ trễ thấp 
với hiệu năng Internet và mạng gia đình được tăng cường!
RT-AC5300 gaming router boosts both home network and online gaming
Bộ Gia tốc Game Miễn phí Bên Trong
Thời gian và biến số ping là các tham số kỹ thuật thiết yếu ảnh hưởng đến độ nhạy trong chơi game trực tuyến, và giá trị của chúng phụ thuộc rất nhiều vào đường đi của gói tin giữa máy tính và đích. Mạng Riêng tư của Game Thủ® (GPN®) từ WTFast® sẽ tự động thực hiện tối ưu hóa đường đi, chọn lộ trình hiệu quả nhất cho các gói tin của game, dẫn đến thời gian ping thấp đều và giảm thiểu tổn hao gói tin. Với RT-AC5300, tính năng tối ưu này có thể tăng tốc miễn phí cho một thiết bị được chọn một lúc, để bạn có thể tận hưởng kết quả trên các game đấu đa người chơi trực tuyến được hỗ trợ (1). Hãy xem danh sách các game được hỗ trợ và thông tin bổ sung về phiên bản router WTFast tại đây.
 • Thời gian ping trung bình
  30%-60%
 • Biến số ping trung bình
  70%-90%
 • Tổn hao gói tin trung bình
  70%-90%
Xem nguyên lý hoạt động của WTFast®
Lưu lượng tắc nghẽn làm chậm lại tốc độ dữ liệu và chơi game
Tối ưu kết nối Internet và tốc độ trong các game trực tuyến
Free WTFast® game accelerator inside - optimize Internet connection and speed in online games
Tương thích Đa Nền tảng
Tốc độ mạng ảnh hưởng đến mọi thiết bị chơi game trên mọi nền tảng chơi game. ASUS RT-AC5300 cung cấp băng thông và tầm phủ sóng cho tất cả các thiết bị chơi game của bạn, từ máy console đến máy tính đến thiết bị di động*, và hỗ trợ mọi hệ điều hành, bao gồm Windows®2, Mac OS®3 và Linux®4.

*Tính tương thích của giải pháp WTFast® bao gồm các game được hỗ trợ trên máy console và thiết bị di động tính đến giữa năm 2016. Lịch này có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

QoS Thích ứng – Ưu tiên Game của Bạn
Tăng cường băng thông chơi game của bạn với QoS (Chất lượng Dịch vụ) Thích ứng, cho phép bạn dễ dàng ưu tiên các gói tin và hoạt động của game. Bạn thậm chí còn có thể phân bổ toàn bộ băng thông chuyên dụng trong khi chơi game dưới chế độ game thủ solo, khiến RT-AC5300 là người đồng minh hoàn hảo cho việc chơi game có độ trễ thấp ở bất cứ đâu trong nhà bạn.
RT-AC5300 with adaptive QoS allows you to easily prioritize gaming packets and activities
Giải phóng 'Tài nguyên' Hệ thống Máy tính trong khi Chơi
Mạng chỉ là một nửa của đẳng thức khi xét đến hiệu năng chơi game. Các chương trình diệt virus và ứng dụng của bên thứ 3 có thể tiêu thụ những tài nguyên quý giá của CPU và bộ nhớ mà nếu tự do, có thể được tái phân bổ cho game của bạn. Với AiProtection trên RT-AC5300, bạn có thể tự tin tắt đi những tính năng này trong khi chơi game, đảm bảo mọi yếu tố tài nguyên đều được sử dụng để tăng cường cho game của bạn.
Giải trí ở Mọi nơi trong Ngôi nhà Thông minh của Bạn
Băng thông cho Tất cả
RT-AC5300 là bậc thầy về giải trí, có khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị và dòng truyền phát Full HD 1080p cùng lúc. Ngoài phát nội dung, RT-AC5300 còn mang đến một ngôi nhà thông minh hơn, hỗ trợ camera IP, bộ ổn định nhiệt và nhiều thiết bị mà bạn thậm chí còn chưa sở hữu.
RT-AC5300 supports multi-device connection and help you to enable a smart home
Tầm Phủ sóng Wi-Fi Không Đối thủ
Với thiết kế ăng-ten bốn phát, bốn nhận (4T4R), cả tầm phủ sóng và độ ổn định tín hiệu Wi-Fi đều được cải thiện rõ rệt. Tạo chùm tia AiRadar giúp tập trung tín hiệu Wi-Fi lên thiết bị của bạn, để kết nối Wi-Fi của bạn trở nên nhanh hơn, rõ hơn và mạnh hơn.
RT-AC5300 
có tạo chùm tia AiRadar
 
Các Router Khác 
không có tạo chùm tia AiRadar
RT-AC5300 features AiRadar with universal beamforming to make your Wi-Fi faster, clearer and stronger
Nhiều băng tần hơn đồng nghĩa với nhiều thiết bị hơn
Sở hữu ASUS RT-AC5300 cũng giống như có ba router không dây trong một vậy. Hai dải băng tần không dây 5 GHz tách biệt - mỗi dải với tốc độ lên đến 2167 Mbps - và một dải băng tần không dây 2.4 GHz 1000 Mbps sẽ đồng thời làm việc. Điều này có nghĩa bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game trực tuyến không lag, truyền phát video 4K mượt mà và không bị gián đoạn khi tải xuống tập tin trên tất cả các thiết bị được kết nối với mạng gia đình của bạn.
Kết nối Thông minh Ba Dải Băng tần – Tự động chọn Dải Băng tần Tốt nhất cho Bạn
Kết nối Thông minh Ba Dải Băng tần sẽ phân bổ dải băng tần tốt nhất cho mỗi thiết bị một cách thông minh. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có được tầm phủ sóng tốt hơn với kết nối nhanh hơn và ổn định hơn mà không cần phải tái kết nối thủ công đến dải băng tần tốt nhất.
RT-AC5300 with Tri-Band Smart Connect automatically selects the fastest of the three available frequency bands for each device
Bộ vi xử lý Mạnh mẽ, Truyền tải Nhanh hơn
Bộ vi xử lý Bộ vi xử lý lõi kép 1.4 GHz tối tân nhất của RT-AC5300 mang khả năng tính toán của thiết bị lên tầm cao mới. Tốc độ truyền tải dữ liệu qua USB đạt trên 100 MB/s, còn tốc độ tải về/tải lên của router (lưu lượng WAN-LAN) có thể lên đến 1800 Mbps5.
RT-AC5300 features a 1.4 GHz dual-core processor provides ultra-fast transfer speed
Wi-Fi Đa Năng với Công nghệ MU-MIMO Đột phá
MU-MIMO cung cấp cho mọi thiết bị tương thích6 một kết nối Wi-Fi tốc độ cao chuyên dụng, để nhiều thiết bị có thể kết nối cùng lúc mà không làm chậm mạng. 
Trên thực tế, RT-AC5300 có thể kết nối với nhiều máy khách tương thích MU-MIMO hoạt động đồng thời ở tốc độ tối đa của mỗi thiết bị, khác với công nghệ MIMO đơn người dùng tiêu chuẩn mà ở đó các thiết bị cá nhân sẽ phải chờ tín hiệu truyền phát tuần tự7.
MIMO đơn người dùng
Phục vụ một thiết bị một lúc
MIMO đa người dùng
Phục vụ nhiều thiết bị một lúc
AiProtection – Sân chơi Số của Bạn luôn được Bảo vệ
ASUS AiProtection chạy trên nền Trend Micro™ cải thiện sự an toàn và bảo mật trực tuyến của bạn bằng cách kết hợp các tính năng tự động phát hiện lỗ hổng bảo mật, chặn website ác ý và kiểm soát trẻ nhỏ.
Kiểm soát Trẻ nhỏ
Giám sát và Hạn chế Hoạt động Internet cho Bất cứ Người dùng Nào
Tính năng kiểm soát trẻ nhỏ cao cấp cho phép bạn ngăn chặn người dùng truy cập các website không phù hợp, ví dụ như giữ cho trẻ nhỏ khỏi phải xem các nội dung người lớn. Bạn cũng có thể hạn chế thời gian truy cập Internet của mỗi thiết bị hoặc tài khoản khách, bằng cách áp dụng các giới hạn thời gian theo lịch.
Tìm hiểu thêm về ASUS AiProtection
AiProtection powered by Trend Micro™ gives you enterprise-level security in the home
Trung tâm Ngôi nhà Số và Trung tâm Mạng của Bạn
Khả năng Kết nối Đa dạng
Với 4 cổng Gigabit LAN trên RT-AC5300, bạn có thể kết nối đến 4 thiết bị tương thích Ethernet cùng lúc. Các thiết bị không hỗ trợ Wi-Fi như TV Thông minh, máy console chơi game, bộ set top box, máy phát đa phương tiện, thiết bị lưu trữ NAS, v.v. trong nhà bạn giờ đây đã có cổng chuyên dụng cho chúng, biến RT-AC5300 thành trung tâm ngôi nhà số của bạn.
 
Trung tâm Chia sẻ của Bạn
Với các cổng USB 3.0 và USB 2.0 được tích hợp sẵn, bạn có thể kết nối các thiết bị hỗ trợ USB ví dụ như các ổ lưu trữ ngoài, máy in, hoặc một USB 3G/4G vào router ASUS của bạn và chia sẻ chúng một cách tiện lợi với những người sử dụng khác qua Wi-Fi. Và với USB 3.0, bạn có thể tận hưởng tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn đến 10 lần.
Tổng hợp Liên kết, Để Nhiều Thiết bị hơn có thể Kết nối Nhanh hơn!
RT-AC5300 có tính năng Tổng hợp Liên kết, kết hợp hai cổng LAN gộp (cổng 1 và cổng 2) thành một kết nối có dây siêu nhanh, cho tốc độ lên đến 2 Gbps sử dụng hai cáp Gigabit Ethernet5. Với hỗ trợ Tổng hợp Liên kết trên NAS của bạn, các máy khách có thể mở khóa tốc độ truyền tải chưa từng có.
*Tốc độ của thiết bị có thể thay đổi tùy theo cấu hình Wi-Fi và yếu tố môi trường.
ASUSWRT – Dễ dàng Điều khiển Mạng của Bạn
ASUSWRT graphical user interface gives you easy, CD-free setup and advanced network control
RT-AC5300 sở hữu giao diện ASUSWRT cải tiến, trực quan, cho phép bạn dễ dàng truy cập cả quy trình cài đặt qua web trong 3 bước và nhiều tùy chọn cao cấp đa năng khác.
Khám phá thêm các tính năng thú vị khác
Điều khiển Mạng của Bạn từ Mọi nơi
 Ứng dụng ASUS Router

Trong cuộc sống ngày càng trở nên lưu động hơn của bạn, việc kiểm soát mạng của bạn chỉ với một ứng dụng là quan trọng hơn bao giờ hết. Ứng dụng ASUS Router mới được xây dựng từ gốc để thật sự trực quan và đa năng, cho phép bạn thiết lập router của mình, quản lý lưu lượng mạng, chẩn đoán các vấn đề kết nối và thậm chí là cập nhật firmware, tất cả mà không cần phải khởi động máy tính.

Tải về ASUS Router
 
 
Intuitive ASUS Router App lets you control your network anywhere, without needing to boot up a PC
 
 • Thiết lập Router Dễ dàng
 • Giám sát Lưu lượng trong Thời gian thực
 • Tăng cường cho Game với Một Nhấp Chuột
 • Chia sẻ Wi-Fi với Khách Dễ dàng
 • Chẩn đoán Mạng Thông minh
 • Cập nhật Firmware Tiện lợi

 

 • Sản phẩm không có phụ kiện

AC5300 Tri-Band MIMO - 1 x WAN 10/100/100/Gigabit - 4 x LAN 10/100/1000/Gigabit - USB 3.0/2.0 | WPS - 8x Antenna 

Nội dung đang cập nhật...