Thành lập ngày 19/11/2003 xuất phát từ ý tưởng mang lại cho người tiêu dùng thuộc “Mọi tầng lớp trong xã hội được quyền hưởng những tiện ích từ các thiết bị công nghệ cao”.

Khởi nghiệp từ một cửa hàng nhỏ với chỉ 3 – 4 nhân viên tâm huyết, Lê Phụng mạnh dạn bước những bước đầu tiên với không ít khó khăn và thử thách khi mà áp lực cạnh tranh từ những sản phẩm công nghệ giá rẻ không rõ nguồn gốc lan tràn.

Giữ vững quan điểm, mục tiêu cùng định hướng kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Lê Phụng đã nhanh chóng có được sự tin mến từ Khách Hàng và trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm CNTT chính hãng và là đối tác của rất nhiều Tập đoàn tin học lớn đang có mặt tại Việt Nam: Intel, LG, Seagate, Samsung, Asus, Gigabyte…

Trải qua gần 13 năm phát triển và đồng hành trách nhiệm, trước những thách thức, Ban Giám Đốc Lê Phụng càng hiểu rõ con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Với mong muốn là nơi khởi đầu cho mọi thành công, bên cạnh sự nổ lực xây dựng một chiến lược sản phẩm tốt, một chính sách giá ổn định, Lê Phụng còn được biết đến bằng việc mang đến những chương trình thực tế, các chuyên đề hội thảo định hướng cho các bạn sinh viên trẻ . Do vậy, Lê Phụng đã được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ Quý Khách hàng đặc biệt là khách hàng thuộc khối kỹ thuật – công nghệ thông tin

Hiện nay, Lê Phụng đã và đang tích cực xây dựng hoàn thiện các phương thức dịch vụ bán hàng tiện ích, giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành an toàn – nhanh chóng và ngày càng được sự tin tưởng, giới thiệu từ khách hàng.

Với chính sách quản lý thu hút và phát triển nguồn nhân lực hiện tại, Lê Phụng với hơn 100 nhân viên là những con người tiên quyết nhất, nhiệt huyết nhất cùng trình độ chuyên môn cao, tận tâm và sẵn sàng cống hiến sẽ là cầu nối mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ an toàn – hiện đại.

Việc lựa chọn chúng tôi là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm công nghệ tốt nhất với giá hợp lý nhất. Do vậy, chúng tôi tự hào là nơi khách hàng lựa chọn, thành công của chúng tôi bắt đầu từ những thành công của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

– Cung cấp sản phẩm CNTT: máy tính bộ, Laptop, linh kiện

Khách hàng của chúng tôi:

– Khách hàng tiêu dùng cuối, chuyên viên kỹ thuật công nghệ

– Các doanh nghiệp trong nước

– Đại lý trên toàn quốc

Đối tác:

– Intel, Dell, ASUS, Acer, Lenovo, Sony, Samsung, Dlink, Gigabyte….